A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường và công đoàn mầm non Phú Gia thăm hỏi một số gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/07

 Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/ 7/ 1947 - 27/ 7/ 2022). Với truyền thống “.Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” bằng tấm lòng nghĩa tình tri ân các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh cho tổ quốc Việt Nam được hòa bình độc lập. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu Trường Mầm non Phú Gia đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

 

 Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/ 7/ 1947 - 27/ 7/ 2022). Với truyền thống. “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” bằng tấm lòng nghĩa tình tri ân các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh cho tổ quốc Việt Nam được hòa bình độc lập. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường Mầm non Phú Gia đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

            Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng 22/7, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường Mầm non Phú Gia đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 13 gia đình chính sách, người có công với cách mạng là đoàn viên, bố, mẹ  của các đoàn viên công đoàn trong nhà trường cùng một số gia đình chính sách trong xã.

           Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Thị Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha ông trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; mong muốn các cựu chiến binh giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục động viên con cháu nỗ lực, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ công đoàn trong giai đoạn mới.

            Sau đây là một số hình ảnh của trường và công đoàn:

 

 

              

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phú Gia
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 3