A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui bé trở lại trường

Trở lại trường học với bao ngày xa nhớ, xa trường, xa cô giáo, xa bạn bè thì niềm vui hứng khởi khi được đến trường được thể hiện rõ trên mỗi khuôn mặt của các bạn nhỏ. Các bạn tham gia các hoạt động rất sôi nổi, hào hứng, sự chăm sóc tận tình của các cô giáo đã xua tan đi cái nũng nịu khi xa bố mẹ vào lớp. Cô giáo luôn tạo ra niềm vui cho các con trong những giờ học.

Niềm vui đến trường. 

Hôm nay đến trường

Bé được múa hát

Đọc thơ, kể chuyện

Học toán, xếp hình...

Bé đều yêu thích

 

Bé chăm thể dục

Ăn uống đủ chất

Rửa tay sạch sẽ

Lau miệng thật xinh

Bé là “Bé sạch”

        Khỏe mạnh, đáng yêu!........

           Trở lại trường học với  bao ngày xa nhớ, xa trường, xa lớp, xa cô giáo, xa bạn bè có những bạn vẫn hơi buồn khi không nỡ rời vòng tay yêu thương của bố mẹ nhưng hầu hết các bạn đều có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại ccô giáo, gặp lại các bạn và ngôi trường yêu quý của mình. Cảm xúc như ngày đầu tiên đi học phải không nào. Các bạn nhỏ rất vui vẻ, hào hứng khi được gặp lại bạn bè, cô giáo, các bạn lớp 5 tuổi đã thể hiện sự tự tin và kỹ năng tự phục vụ rất chu đáo như đeo khẩu trang, nhanh nhẹn đến đo thân nhiệt và rửa tay, sát khuẩn tay. Các bạn lớp 4 tuổi, 3 tuổi thì rất vui được cô giáo hướng dẫn trước khi vào lớp phải đo thân nhiệt, rửa tay, sát khuẩn tay...để phòng chống dịch Covid-19”.

         Các bạn tham gia các hoạt động rất sôi nổi, hào hứng, sự chăm sóc tận tình của các cô giáo đã xua tan đi cái nũng nịu khi xa bố mẹ vào lớp. Cô giáo luôn tạo ra niềm vui cho các con trong những giờ học.

        Sau đây là những hoạt động của cô, cháu trường Mầm Non Phú Gia  trong những ngày qua :


Nguồn:mamnonphugia.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 3