HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện Hương Khê và kế hoạch năm học của nhà trường, chiều ngày 17/10/2022 Trường Mầm Phú Gia tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Về tham dự Hội nghị Trường mầm non Phú Gia rất vinh dự được đón tiếp: đ/c Hoàng Thị Thu Thủy - UVBCH - TBNC LĐLĐ huyện Hương Khê, đ/c Phan Thị Hoàn chuyên viên phòng GD&ĐT, đ/c Trần Văn Tuân - phó chủ tịch UBND xã, cùng sự có mặt của trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh bố Phạm Hùng Sơn và hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 10 lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội Nghị

Hội nghị nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết  đã đề ra trong năm học 2021 - 2022, xây dựng và thảo luận các biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm cao của mỗi viên chức, người lao động. Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và kế hoạch thi đua  năm học 2022 - 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023. Thông qua các quy chế phối hợp giữ Công Đoàn và nhà trường. Cuối cùng thư ký Bùi Thị Lương thông qua Nghị quyết Hội Nghị toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên biểu quyết Nghị Quyết.

Cô  Lê Thị Quyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2022 - 2023
Cô Đậu Thị Lương - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo phong trào thi đua hoạt động công đoàn năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ phong trào Công đoàn năm học 2022 - 2023
 Cô Trần Thị Song Lam - Ban thanh tra nhân dân thông qua dự thảo báo cáo BTTND

Sau khi nghe các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các viên chức về vấn đề chuyên môn, xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, công tác bán trú, công tác huy động trẻ, công tác thực hiện các phong trào thi đua, công tác xã hội hóa giáo dục của cô Trần Thị Bích Ngọc, Cô Trần Thị Song Lam, Cô Lê Thị Loan và Cô Bùi Thị Lương. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực…để đưa phong trào giáo dục nhà trường đạt kết quả xuất sắc trong năm học mới.

Bố Phạm Hùng Sơn chia sẻ tâm tư nguyện vọng của phụ huynh và gửi lời tri ân tới các cô giáo
Đ/c Hoàng Thị Thu Thủy - UVBCH - TBNC LĐLĐ huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo về các phong trào thi đua

Hội nghị rất vinh dự đón nhận lời phát biểu của Cô giáo Phan Thị Hoàn - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê đã ghi nhận những thành quả, chỉ ra những tồn tại còn thiếu sót của trường trong năm học vừa qua và đóng góp những giải pháp sát sao, đầy tâm huyết để giúp trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
Đ/c Trần Văn Tuân - Phó chủ tịch  Ủy xã Phú Gia  phát biểu chỉ đạo

Cô Bùi Thị Lương - Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao  trong năm học 2021 – 2022

BĐDCMHS có lẵng hoa tươi thắm chuc mừng Hội nghị

Sau một  thời gian làm việc  tinh thần đoàn kết phát huy dân chủ trí tuệ và trách nhiệm cao của cán bộ,  giáo viên Hội Nghị đã thành công tốt đẹp, năm học mới đã mở ra. Với quyết tâm, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ, giáo viên, trường hứa hẹn một năm học có nhiều thành công./.

Tác giả: Trường Mầm non Phú Gia