A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết và phát thưởng. Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 252/PGDĐT ngày 29/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê sáng ngày 24/5/2022, Trường Mầm non Phú Gia đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng. Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021-2022.

 Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2022, Trường mầm non Phú Gia long trọng tổ chức Lễ tổng kết, phát thưởng và lễ ra trường  cho các cháu 5 tuổi năm học 2021 -2022. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phan Thị Hoàn – Chuyên viên phụ trách bậc học mầm non, đồng chí Trần Văn Tuân – Phó chủ tịch xã và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm, lớp. Lễ tổng kết nhằm đánh giá lại những việc mà cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào các tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn của cô và các cháu mẫu giáo 5 tuổi. Các tiết mục văn nghệ được các cô và các con biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tổng kết.

Hình ảnh cô trò biểu diễn văn nghệ

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Thay mặt nhà trường đồng chí Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực học tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.

          Đồng chí Phan Thị Hoàn - Chuyên viên phụ trách Bậc hoc mầm non, đồng chí Trần Văn Tuân – Phó chủ tịch xã cùng với đồng chí Lê Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cháu 5 tuổi đạt danh hiệu "Chăm ngoan học giỏi" “Bé chăm bé ngoan”. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn với các bé. Cầm trên tay giấy khen và phần thưởng trên khuôn mặt các con rạng ngời nụ cười niềm kiêu hãnh và hạnh phúc biết bao nhiêu.

            Đồng thời để chia tay các cháu học sinh 5 tuổi nhà trường cũng tổ chức trao giấy “ Hoàn thành chương trình giáo dục cho trẻ 5 tuổi” và tổ chức chụp ảnh kỉ yếu cho các con trước khi các con bước vào môi trường học tập mới. Bầu không khí của buổi lễ tổng kết tạo cho tất cả các con niềm vui, phấn khởi và cũng là sự động viên khích lệ cho các con trong ngôi trường mới. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Đến với môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội

Đồng chí Phan Thị Hoàn – Chuyên viên phòng giáo dục trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn 5 tuổi lớp ghép Phú Lâm

 

Các bạn nhỏ 5 tuổi A nhận giấy khen và phần thưởng

 

Các bạn nhỏ 5 tuổi B nhận phần thưởng và giấy khen

     Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của các cháu học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mầm non Phú Gia nói riêng. 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phú Gia
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 3