Trường mầm non Phú gia tổ chức hoạt động trải nghiệm " Bé vui cùng chiến sỹ"chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/221).

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12 /2021). Trường mầm non Phú Gia tổ chức chương trình giao lưu "Bé vui cùng chiến sỹ" thành công rực rỡ. Tập thể CBGVNV và các em học sinh Trường mầm non Phú Gia  xin được cảm ơn sự có mặt của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đạo tạo, các chú bộ đội biên phòng 571 công tác tại địa phương đã đến tham dự, giao lưu và  động viên cô trò MNPG.

Nhằm giáo dục cho trẻ giá trị truyền thống và lòng yêu quê hương đất nước, trong những ngày qua trường mầm non Phú Gia đã tổ chức  hoạt động trải nghiệm với chương trình “ Bé vui cùng chiến sĩ”. Thông qua chương trình các cháu được thỏa sức trải nghiêm, hòa mình vào vai các chiến sĩ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nâng cao sức khỏe, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo. Đặc biêt thông qua chương trình các cô giáo muốn giáo dục trẻ  lòng biết ơn đến các cô chú bộ đội đã vất vả ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho đất nước.

Chương trình nhằm tri ân chú bộ đội cụ Hồ. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021), Xin kính chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe,  hạnh phúc, thành công và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả: Trường mầm non Phú Gia